Lan can CNC ban công

Mẫu lan can sắt CNC Cắt Laser

Mẫu lan can sắt CNC cắt laser tại Art Laser có thiết kế theo phong cách nhà phố. Do đó, hầu hết các thiết kế lan can này sẽ phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Đội ngũ của chúng tôi tại Art Laser có thể cung cấp cho quý khách những thiết kế sáng tạo và độc đáo của tấm lan can CNC cắt laser có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào của ngôi nhà thành phố hiện đại.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa độ dày của các đường nét với khoảng cách giữa chúng để tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với KHÔNG GIAN SỐNG NGÔI NHÀ của quý khách.

Trong quá trình này, chúng tôi đã phát hiện ra một sự thật thú vị – đó là việc thay đổi độ dày của các đường (hay nói cách khác – thay đổi kích thước của khoảng cách giữa các dòng) dù chỉ 1mm sẽ thay đổi hoàn toàn toàn bộ bản vẽ trông như thế nào! Chúng tôi rất ngạc nhiên rằng chỉ một mm có thể biến vẻ đẹp của kim loại thành một tác phẩm nhái! Không phải tất cả các công ty đều có thể coi trọng công việc của họ, nhưng chúng tôi thì như vậy! Chúng tôi loại bỏ hàng chục tấm kim loại được cắt bằng laser cho đến khi chúng tôi tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo của các đường nét tạo ra sự hài hòa trong tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi tại Design Studio Art Caprice sẽ không ngừng sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm lan can mới và độc đáo. Nếu bạn muốn được thông báo về các bản phát hành mới, vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Lan can Ban công Bên ngoài được làm từ thép tấm, dày 4li, nhưng có thể nâng cấp lên 16li tùy theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi chỉ cung cấp các tấm lan can sơn tĩnh điện , nhưng chúng tôi có thể chế tạo toàn bộ hệ thống lan can theo yêu cầu của bạn.

Trong sản xuất hầu hết các tấm lan can của chúng tôi, chúng tôi sử dụng phanh ép thủy lực, một công nghệ tiên tiến hàng đầu để tạo thành một cạnh trong chu vi của tấm. Ví dụ, chúng tôi có thể chế tạo cạnh ở đầu đường ngang của bảng điều khiển lan can của bạn. Nó làm cho tấm kim loại trở nên bền hơn và cung cấp cho bạn tùy chọn để cố định nó vào một lan can bằng tay. Vui lòng chỉ định hướng dẫn đặc biệt khi bạn yêu cầu báo giá. Tất cả công việc thay đổi kích thước và thiết kế lại là miễn phí.