gioi thieu ve art laser

Giới thiệu

Chúng tôi là ART LASER …

ART LASER cung cấp nghệ thuật cắt Laser CNC kim loại cho thiết kế nội thất và kiến trúc ngoại thất. Chúng tôi chủ yếu phục vụ các ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn, dự án nhà ở biệt thự, liền kề, và khu dân cư. 

Các nhà thiết kế nội ngoại thất, các kiến trúc sư, các nhà xây dựng dân dụng và công nghiệp nhận thấy rằng các tấm cắt laser đẹp, ấn tượng với nhiều chức năng của chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho ý tưởng thiết kế của họ. 

ART LASER kết hợp khả năng kỹ thuật gia công cơ khí chính xác với thiết kế hiện đại và truyền thống. Từ thiết kế nội thất như giếng trời, vách phân chia phòng, lan can cầu thang, trang trí tường… đến thiết kế ngoại thất như lan can ban công, tấm trang trí ngoài trời, hàng rào, cửa cổng đẹp. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự trang nhã, một điểm nhấn bắt mắt mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp làm nổi bật không gian sống của bạn.

Bộ phận sáng tạo của chúng tôi đã tạo ra một thư viện nghệ thuật phong phú để lựa chọn, với các mẫu được lấy cảm hứng từ các đường tự nhiên, cũng như hình học ấn tượng từ khắp nơi trên thế giới. 

ART LASER có thể gia công tất cả các sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Cho dù đó là những thiết kế đồ họa táo bạo hoặc những chi tiết hoa văn tinh tế, hãy sử dụng một trong những mẫu nghệ thuật của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra kiệt tác đặc trưng của riêng bạn. 

Dịch vụ cắt laser cho nhiều loại vật liệu, bao gồm cả kim loại (Inox, sắt thép, nhôm, đồng…) hoặc gỗ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp với yêu cầu từ thiết kế tới vật liệu. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tùy chỉnh các vật liệu thô kệch thành những sản phẩm trang trí tuyệt đẹp theo đúng mong muốn của bạn.

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong suốt quá trình báo giá, chứng minh năng lực và sản xuất, giúp tạo ra các dự án thành công vượt quá mọi mong đợi. Nhiều khách hàng hài lòng là minh chứng cho cam kết của chúng tôi với sự hài lòng tuyệt đối của bạn. 

Nghệ thuật cắt Laser chính xác của chúng tôi đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Vingroup, Coteccons, Licogi, ATC Furniture với tư cách là đơn vị được cấp phép độc quyền cho các sản phẩm phù hợp với các dự án của họ. 

Sản phẩm của chúng tôi biến đổi không gian của bạn với đẳng cấp và sự khác biệt. Chúng tôi mời bạn lướt qua trang web của chúng tôi để có thông tin chuyên sâu và cảm hứng về dự án tiếp theo của bạn!

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi tại Art Laser đã làm việc chăm chỉ và hôm nay chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết kế sáng tạo và độc đáo của lan can cầu thang, lan can ban công cắt laser, vách ngăn kim loại cắt laser, cổng hoa văn kim loại cắt laser…có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào của các ngôi nhà hiện đại. 

NGHỆ THUẬT CẮT LASER KIM LOẠI CNC

“Đó là một niềm vui thực sự khi chúng tôi làm cho những ngôi nhà trở nên nổi bật và khác biệt. Art Laser tạo ra những sản phẩm đẹp hơn những gì bạn mong đợi.”

Chúng tôi là ai?

Nguyễn Thọ Sỹ

Founder/Owner
synguyen@artlaser.vn

kinh doanh

Nhân viên bán hàng của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực cắt laser. Với sự tư vấn của họ, bạn chắc chắn sẽ có một nguồn thông tin quan trọng trước khi yêu cầu một thiết kế, đặt hàng và nhận các sản phẩm cắt laser của mình.

Vũ Huy Hoàng

Trưởng Phòng Kinh Doanh
huyhoang@artlaser.vn

Nguyễn Minh Tân

Nhân viên kinh doanh
minhtan@artlaser.vn

Bùi Quang Huy

Nhân viên kinh doanh
quanghuy@artlaser.vn

MARKETING

Đội ngũ Marketing tại ART làm việc để đưa sản phẩm hay dịch vụ xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Điều tuyệt vời nhất đối với họ là đáp ứng và cung cấp thông tin tại những thời điểm khách hàng thực sự có nhu cầu.

Nguyễn Quang Minh

Trưởng Phòng Marketing
quangminh@artlaser.vn

Lê Thị Thanh Hằng

Nhân Viên Marketing
thanhhang@artlaser.vn

Phạm Thu Trang

Nhân Viên Marketing
thutrang@artlaser.vn

thiết kế

Khả năng thiết kế tùy chỉnh đầy sáng tạo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi bao gồm hình ảnh, kích thước, màu sắc…Đội ngũ thiết kế tại ART sẽ đảm nhận phần còn lại là mang đến cho quý khách những thiết kế đẹp hơn cả mong đợi. Đảm bảo các thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!

Phạm Hoàng Dương

Trưởng Phòng Thiết Kế
hoangduong@artlaser.vn

sản xuất

Đội ngũ sản xuất của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với khả năng của họ bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng những sản phẩm hay dịch vụ chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng được.

Hoàng Văn Phát

Kỹ Thuật
hoangphat@artlaser.vn

Hoàng Đình Lượng

Kỹ Thuật
dinhluong@artlaser.vn

Nguyễn Đăng Bảo

Kỹ Thuật
dangbao@artlaser.vn