Cắt Laser hoa văn cửa cổng​

Cắt Laser hoa văn cửa cổng

Cửa cổng CNC đẹp là một trong những sản phẩm được gia công bằng phương pháp cắt Laser kim loại tấm tại ART LASER. Máy cắt Laser CNC được thiết lập để cắt theo biên dạng của những hoa văn, họa tiết, hình dạng…được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Cửa cổng CNC đa dạng về chủng loại, kích thước, kiểu dáng, màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp nhất với không gian ngoại thất cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của cửa cổng CNC 

Cửa cổng hoa văn CNC có rất nhiều ưu điểm mà có lẽ nhiều khách hàng chưa nắm bắt được. Khái niệm cổng cửa CNC đôi khi còn khá mới lạ đối với nhiều hộ gia đình. Dưới đây là ba ưu điểm chính mà ART LASER đúc kết được trong quá trình sản xuất:

  • Về thẩm mỹ: Với khả năng thiết kế đầy sáng tạo giúp cho cửa cổng CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Máy cắt Laser CNC có khả năng cắt những hoa văn sắt nghệ thuật vô cùng phức tạp trên các tấm kim loại tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt. Cửa cổng CNC phù hợp với hầu hết các kiến trúc hiện đại hay cổ điển, do khả năng thiết kế tùy chỉnh của những loại cổng cửa này là không giới hạn.
  • Về kỹ thuật: Cửa cổng sắt CNC được gia công bằng máy cắt Laser CNC, quá trình cắt với hiệu suất cực cao, độ chính xác hoàn hảo, có khă năng cắt được các họa tiết hoa văn vô cùng khó. Ngoài ra, cửa được tạo khung rất chắc chắn
  • Về giá thành: Giá cửa cổng CNC nhìn chung là khá rẻ so với những ưu điểm mà những bộ cổng cửa này mang lại. Nếu những bộ cửa nhôm đúc quá đắt đỏ vượt khả năng tài chính của gia đình bạn hay những bộ cửa cổng sắt, inox giá rẻ đã lỗi thời thì cửa cổng CNC là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho ngôi nhà của bạn. Chi phí của những bộ cửa CNC này không quá cao phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các hộ gia đình.