Chat zalo

Lan can CNC ban công

Vì sao nên chọn lan can CNC ban công ?

Có những ưu điểm mà lan can CNC mang lại từ khi nó mới xuất hiện cho đến nay những ưu điểm đó vẫn luôn tồn lại và không thể thay thế.

  • Thứ nhất chính là ưu điểm về mặt hạn chế mối hàn. Lan can CNC với độ dày tấm sắt trung bình từ 3 – 8 mm được gia công CNC hoàn toàn từ sắt nguyên tấm với khổ sắt tối đa đến 6 mét, giảm tối đa các mối hàn và mối nối giữa các hoa văn. Lan can là một tấm hoa văn 2D với đường cắt tỉ mỉ với dung sai chỉ 0.2mm, không tồn tại bất cứ điểm hàn nối nào trừ phần viền hàn vào khung bao. Do đó tuổi thọ sản phẩm thường cao hơn
  • Thứ hai, Bạn có thể chọn và đưa vào lan can nhà mình bất hoa văn CNC nào mà bạn thích. Kho thư viện mẫu đa dạng từ các mẫu hoa văn CNC hiện đại đơn giản đến các hoa văn cổ điển phức tạp hay những ý tưởng hoa văn từ riêng Bạn. Nguyên Phong sẽ thiết kế lại theo mẫu hoa văn và cân đối theo kích thước thực tế của từng công trình.
  • Thứ ba, lan can CNC với thiết kế 2D, bề mặt phẳng giúp ta dễ dang vệ sinh, lau chùi.
  • Thứ tư, lan can CNC cứng cáp, chắc chắn, luôn đảm bảo đầy đủ yếu tố kĩ thuật, yếu tố an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Sau đây là tổng hợp các sản phẩm lan can CNC ban công đẹp mới nhất hiện nay vừa được thi công lắp đặt tại các dự án khách hàng của Art Laser.

GỌI NGAY Chat zalo
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt