Chat zalo

Cửa cổng CNC 4 cánh

Cửa cổng CNC 4 cánh hiện đang là xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Mẫu cửa 4 cánh cách điệu này vô cùng phù hợp với các căn nhà phố hay biệt thự hiện đại, sang trọng. Cách thiết kế phá cách đẹp mắt của mẫu cửa này giúp tôn lên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho căn nhà của chúng ta.

Nhiều gia đình khi biết đến những mẫu cửa cổng sắt CNC 4 cánh này đều đã lựa chọn chúng thay vì những mẫu cửa Nhôm Đúc đắt đỏ hay những mẫu cửa cổng sắt, inox đã lỗi thời. Cổng 4 cánh CNC được gia công bằng phương pháp cắt laser kim loại tấm theo những hoa văn đã được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng. Những tấm kim loại này sau khi được gia công xong sẽ được tạo khung bởi các loại thép hộp và được sơn theo màu sắc mong muốn của gia chủ.

Cổng sắt CNC 4 cánh hiện đại là mẫu cổng được đông đảo gia đình ưu ái lựa chọn vì tính tiện dụng, thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian kiến trúc của nhà Việt. Bên cạnh đó cửa sắt 4 cánh có đa dạng mẫu mã, màu sắc để chúng ta lựa chọn cũng như độ bền của cửa luôn trường tồn với thời gian. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho ngôi nhà thân yêu của mình một thiết kế cửa cổng CNC 4 cánh hiện đại thì hãy tham khảo các mẫu cửa cổng của ART LASER ngay bên dưới.

GỌI NGAY Chat zalo
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt